Truy cập nội dung luôn

​Lãnh đạo tỉnh làm việc với Công ty Cổ phần Tập đoàn BRG

17-07-2021 08:05

Chiều 15/7, Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần tập đoàn BRG về việc đề xuất thực hiện một số dự án tại TP. Thái Nguyên và TX. Phổ Yên. Dự buổi làm việc có các đồng chí: Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Trịnh Việt Hùng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phạm Hoàng Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh.

Tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần tập đoàn BRG cho biết Công ty đa ngành nghề, cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ trong các lĩnh vực như: Golf, bất động sản, khách sạn, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, sản xuất công, nông nghiệp công nghệ cao, với trên 20.000 người lao động. Qua nghiên cứu thực địa tại một số địa phương, Công ty đánh giá cao những tiềm năng, lợi thế của tỉnh Thái Nguyên và mong muốn đề xuất thực hiện một số dự án liên quan đến xây dựng khu đô thị dịch vụ thương mại, khu nghỉ dưỡng và sân golf, khu nhà ở, khu đô thị sinh thái... trên địa bàn TP. Thái Nguyên và TX. Phổ Yên.
Phát biểu tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao việc nghiên cứu thực địa, thiện chí đầu tư của Công ty vào tỉnh Thái Nguyên, đồng thời thông tin nhanh tới nhà đầu tư về các thuận lợi của tỉnh về công tác thu hút đầu tư thời gian qua. Đồng chí cũng cho rằng những đề xuất của Công ty hoàn toàn phù hợp với chủ trương của tỉnh về thu hút đầu tư trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ, đồng thời mong muốn mong muốn Công ty nhanh chóng có các dự án xứng tầm trên địa bàn tỉnh. Cũng tại buổi làm việc đồng chí đã giao nhiệm vụ các Sở, Ban, ngành và các địa phương liên quan phối hợp cung cấp thông tin cho nhà đầu tư, đảm bảo việc hợp tác hai bên đạt được hiệu quả cao nhất; tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư lớn, có tiềm năng, có uy tín triển khai các dự án trên địa bàn tỉnh./.

 ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI NGUYÊN
SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ
Số 18, đường Nha Trang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn / thainguyeninvest@gmail.com - Điện thoại: 02803.855.688 - Fax: 02803.851.363
Ghi rõ nguồn "www.thainguyeninvest.vn" hoặc "www.thainguyendautu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này