Truy cập nội dung luôn

​Ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư triển khai Dự án sân Golf Yên Bình

12-06-2019 16:29

Sáng ngày 12/6, tại UBND tỉnh diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư triển khai Dự án sân Golf Yên Bình giữa Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Yên Bình và Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Vũ Hồng Bắc – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các Sở, ban, ngành liên quan. 

Dự án đầu tư sân Golf được quy hoạch với diện tích là 180 ha trên địa bàn 3 xã Nga My, Úc Kỳ, Điềm Thụy thuộc huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên được quy hoạch và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với quy mô 36 lỗ nên đáp ứng lượng khách chơi lớn. Bên cạnh đó là các cơ sở hạ tầng như: hệ thống cấp thoát nước, giao thông đường bộ trong khu dự án và các bãi đỗ xe, khu dịch vụ, phòng nghỉ…

Hiện nay liên doanh giữa Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Yên Bình và Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG đã được thành lập để hoàn thiện các thủ tục đầu tư, điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng cũng như Hồ sơ xin chấp thuận chủ trương đầu tư cho Dự án. 
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Hồng Bắc đã chúc mừng và đánh giá cao nỗ lực của nhà đầu tư đồng thời đồng chí cũng cho biết đây là một trong các dự án rất quan trọng; trong quá trình triển khai, tỉnh cam kết sẽ luôn đồng hành, sẻ chia cùng doanh nghiệp để Dự án sớm trở thành hiện thực.

 


ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI NGUYÊN
SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ
Số 18, đường Nha Trang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn / thainguyeninvest@gmail.com - Điện thoại: 02803.855.688 - Fax: 02803.851.363
Ghi rõ nguồn "www.thainguyeninvest.vn" hoặc "www.thainguyendautu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này