Truy cập nội dung luôn
Sitemap  Đăng nhập   
TRANG THÔNG TIN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ
TỈNH THÁI NGUYÊN

​Lãnh đạo tỉnh làm việc với nhà đầu tư Hàn Quốc

28-04-2022 13:55

Ngày 25/4, Lãnh đạo tỉnh đã có buổi làm việc với Tổng công ty Kotra Việt - Hàn và Tập đoàn GBS, Hàn Quốc. Dự buổi làm việc có đồng chí Trịnh Việt Hùng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Cùng dự buổi làm việc còn có Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh. 

Tại buổi làm việc, đồng chí Trịnh Việt Hùng - Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin nhanh đến nhà đầu tư về tình hình kinh tế xã hội của tỉnh, các tiềm năng lợi thế của tỉnh đồng thời cũng ghi nhận sự đóng góp công sức của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại tỉnh, đồng chí mong muốn Thái Nguyên sẽ tiếp tục là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư Hàn Quốc, đặc biệt trong các lĩnh vực công nghệ cao, du lịch nghỉ dưỡng, đào tạo nghề…
Thay mặt Tập đoàn, Ông Kim Ye Soo - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn GBS, Hàn Quốc cho biết: Tập đoàn quan tâm đến việc phát triển các khu đô thị thông minh, khu nghỉ dưỡng cao cấp; khu thương mại, dịch vụ tại một số tỉnh, thành phố của Việt Nam. Thái Nguyên có môi trường phù hợp, thiên nhiên phong phú nên việc đầu tư các khu nghỉ dưỡng sinh thái là rất có tiềm năng. Tập đoàn mong muốn được tìm hiểu các chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh Thái Nguyên đối với doanh nghiệp Hàn Quốc và tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Thái Nguyên tại Hàn Quốc để giới thiệu về tiềm năng, lợi thế của tỉnh đến các doanh nghiệp Hàn Quốc; qua đó có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc có thể xúc tiến các hoạt động đầu tư tại tỉnh Thái Nguyên./.

 ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI NGUYÊN
SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ
Số 18, đường Nha Trang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn / thainguyeninvest@gmail.com - Điện thoại: 02803.855.688 - Fax: 02803.851.363
Ghi rõ nguồn "www.thainguyeninvest.vn" hoặc "www.thainguyendautu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này