Truy cập nội dung luôn
Sitemap  Đăng nhập   
TRANG THÔNG TIN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ
TỈNH THÁI NGUYÊN

​Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên làm việc với Công ty Cổ phần DASAN Hàn Quốc

22-03-2022 14:41

Chiều ngày 21/3, Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần DASAN Hàn Quốc. Dự buổi làm việc có đồng chí Lê Quang Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, đại diện các Sở, Ban, ngành liên quan. Buổi làm việc nhằm mục tiêu hợp tác đầu tư, sản xuất kinh doanh tại tỉnh Thái Nguyên. 

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty Cổ phần DASAN Hàn Quốc đã giới thiệu về các dòng sản phẩm thiết bị lọc không khí có khả năng tiêu diệt vi rút Corona trong không gian bằng cách sử dụng nước Hydro, hiện nay đã sử dụng tại Hàn Quốc và rất mong muốn được liên doanh liên kết với một số doanh nghiệp của tỉnh Thái Nguyên để thực hiện các thủ tục pháp lý, tiến hành chạy thử nghiệm, chứng minh tính hiệu quả của sản phẩm; đồng thời ký thỏa thuận hợp tác về việc liên doanh lắp ráp sản phẩm trước khi nhập khẩu và phân phối vào thị trường Việt Nam. 
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Quang Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và đánh giá cao sự hữu ích của sản phẩm ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao các Sở, Ban, ngành liên quan căn cứ theo phpas luật Việt Nam tham vấn ý kiến của bộ, ngành liên quan về trình tự, thủ tục, giấy phép để được chạy thử nghiệm sản phẩm tại Việt Nam đồng thời cũng cho hay Tỉnh Thái Nguyên đã lựa chọn Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG làm đầu mối, phối hợp với Công ty để tiến hành lắp đặt thiết bị chạy thử nghiệm, chứng minh tính hiệu quả của sản phẩm theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Ngoài ra, Công ty Cổ phần DASAN Hàn Quốc có thể tìm hiểu, lựa chọn thêm một số đơn vị, doanh nghiệp khác trên địa bàn tỉnh để liên kết nếu thấy phù hợp./.

 ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI NGUYÊN
SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ
Số 18, đường Nha Trang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn / thainguyeninvest@gmail.com - Điện thoại: 02803.855.688 - Fax: 02803.851.363
Ghi rõ nguồn "www.thainguyeninvest.vn" hoặc "www.thainguyendautu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này