Truy cập nội dung luôn
Sitemap  Đăng nhập   
TRANG THÔNG TIN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ
TỈNH THÁI NGUYÊN

​Lãnh đạo tỉnh thăm và động viên doanh nghiệp, người lao động đầu năm

09-02-2022 09:46

Ngày 8/2 Đoàn công tác do đồng chí Trịnh Việt Hùng - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, động viên Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG.
Báo cáo tại buổi làm việc cho thấy năm 2022, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG hiện có trên 15.700 cán bộ, công nhân viên, năm 2022 TNG sẽ tiếp tục mở rộng ngành nghề sang phát triển hạ tầng cụm công nghiệp, xây dựng nhà ở công nhân, ng công nghệ mới. Đây là những lĩnh vực hứa hẹn gia tăng doanh thu và lợi nhuận cho TNG trong thời gian tới.

Phát biểu động viên các doanh nghiệp, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chúc mừng những kết quả mà các doanh nghiệp đạt được trong năm qua. Nhân dịp đầu Xuân, đồng chí gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ và người lao động của các doanh nghiệp. Chia sẻ với những khó khăn chung, đặc biệt là tác động tiêu cực của dịch COVID-19, đồng chí Chủ tịch UBND mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực hơn nữa và có chiến lược phát triển phù hợp ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2022, để mở rộng sản xuất - kinh doanh, góp phần tăng doanh thu, đóng góp cho ngân sách và đảm bảo đời sống của người lao động./.ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI NGUYÊN
SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ
Số 18, đường Nha Trang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn / thainguyeninvest@gmail.com - Điện thoại: 02803.855.688 - Fax: 02803.851.363
Ghi rõ nguồn "www.thainguyeninvest.vn" hoặc "www.thainguyendautu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này