Truy cập nội dung luôn
Sitemap  Đăng nhập   
TRANG THÔNG TIN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ
TỈNH THÁI NGUYÊN

​Đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp thành phố Thái Nguyên

15-04-2022 14:16

Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-BCĐ PCI ngày 17/3/2022 của Ban Chỉ đạo PCI tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức hội nghị đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên năm 2022; Ngày 12/4/2022 Ban Chỉ đạo PCI của tỉnh đã tổ chức đối thoại với các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Thái Nguyên nhằm giải quyết, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp trên địa bàn. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Linh – Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo PCI, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo PCI và trên 50 doanh nghiệp tham dự.

Đ/c Nguyễn Linh – Phó Trưởng Ban Thường trực BCĐ PCI phát biểu

Tại buổi làm việc, đại diện các doanh nghiệp đã đưa ra nhiều các kiến nghị với chính quyền tập trung vào các nội dung như trong việc thực hiện hóa đơn điện tử cần có lộ trình với doanh nghiệp nhỏ, hộ kinh doanh cá thể; có giải pháp cung cấp vật liệu trong việc thực hiện dự án đầu tư, tiếp cận các nguồn vốn vay...
Giải đáp các kiến nghị của đại biểu, đại diện một số Sở, Ban, ngành của tỉnh UBND T.P Thái Nguyên đã giải thích, làm rõ những vấn đề thuộc thẩm quyền mà các doanh nghiệp phản ánh, kiến nghị chính đáng để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp trong hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh. Đối với những kiến nghị vượt thẩm quyền, các ngành chức năng sẽ báo cáo, đề xuất với tỉnh và Trung ương xem xét, tạo điều kiện hỗ trợ doanh nghiệp theo quy định…/.

 ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI NGUYÊN
SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ
Số 18, đường Nha Trang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn / thainguyeninvest@gmail.com - Điện thoại: 02803.855.688 - Fax: 02803.851.363
Ghi rõ nguồn "www.thainguyeninvest.vn" hoặc "www.thainguyendautu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này