Truy cập nội dung luôn

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Công ty TNHH Nhịp cầu Việt Đức

06-06-2019 14:18

Ngày 6/6, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với công ty TNHH Nhịp cầu Việt Đức về dự án xử lý rác thải và sản xuất điện, tham dự buổi làm việc còn có lãnh đạo các sở, ngành và các đơn vị liên quan.

Tại buổi làm việc,đại diện công ty TNHH Nhịp cầu Việt Đức đã trình bày mô hình dự án đầu tư “Công nghệ xử lý rác thải và sản xuất điện Intec-TCP tại tỉnh Thái Nguyên”. Dự án được xây dựng với mục tiêu xử lý triệt toàn bộ khối lượng rác thải và các loại chất thải rắn khác của tỉnh đồng thời Công ty cũng mong muốn mở rộng công suất nhà công suất nhà máy điện rác để đáp ứng nhu cầu xử lý rác thải ngày càng gia tăng trong tương lai; cung cấp điện cho hệ thống điện của Thái Nguyên; chi phí xử lý rác ở mức thấp so với các nhà máy xử lý rác hiện có trên cả nước.
Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao công nghệ, dây chuyền xử lý rác thải của Công ty. Đồng chí đề nghị các sở, ngành liên quan nghiên cứu, thống nhất tham mưu cho UBND tỉnh trả lời Công ty trong thời gian sớm nhất.

 


ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI NGUYÊN
SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ
Số 18, đường Nha Trang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn / thainguyeninvest@gmail.com - Điện thoại: 02803.855.688 - Fax: 02803.851.363
Ghi rõ nguồn "www.thainguyeninvest.vn" hoặc "www.thainguyendautu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này