Truy cập nội dung luôn

Công ty cổ phần KOSY được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán

24-07-2019 14:43

Ngày 22/7/2019, Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) đã chính thức công bố và trao quyết định niêm yết, chào mừng ngày giao dịch đầu tiên 103,75 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần KOSY (Mã chứng khoán: KOS). Kết thúc phiên giao dịch đầu tiên, giá KOS đã tăng lên kịch trần, chạm ngưỡng 27.500 đồng/ cổ phiếu, tương đương giá trị vốn hóa của Công ty đạt trên 3000 tỷ đồng.

Dự án KOSY Gia Sàng

KOS là mã cổ phiếu ngành bất động sản thứ 47 đủ điều kiện niêm yết trên HoSE - sàn chứng khoán lớn nhất và có tiêu chuẩn cao nhất tại Việt Nam. Việc KOS chính thức chuyển niêm yết cổ phiếu từ sàn UpCOM sang sàn HoSE là bước tiến thuận lợi tiếp cận nguồn vốn trong và ngoài nước, nâng cao vị thế thương hiệu KOSY trên thị trường cả nước.

Dự án KOSY Sông Công

Hiện nay KOSY đã có quy mô vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng, hoạt động đa ngành trong đó bất động sản và năng lượng tái tạo là hai lĩnh vực chủ chốt. Hiện doanh nghiệp này là đang chủ đầu tư nhiều dự án khu đô thị lớn tại các tỉnh, thành phía Bắc như Hà Nội Complex, Khu đô thị Kosy Riverside (Lào Cai), Khu đô thị Kosy tại Ninh Bình, Hà Nam, Phú Thọ, Nghệ An, Hà Tĩnh…Tại Thái Nguyên, KOSY đã và đang triển khai Khu đô thị KOSY Sông Công với diện tích gần 40ha, tổng vốn đầu tư dự kiến 481 tỷ đồng với quy mô dân số khoảng trên 5.700 người; Khu đô thị Gia Sàng với diện tích trên 14ha, tổng vốn đầu tư dự kiến trên 290 tỷ đồng với quy mô dân số khoảng trên 2.800 người. Việc thu hút đầu tư tại tỉnh Thái Nguyên thời gian qua đã mang lại nhiều hiệu quả, sự xuất hiện của nhiều nhà đầu tư lớn với đa ngành nghề sẽ không chỉ mang lại về mặt thương hiệu cho tỉnh mà còn mang lại lợi ích cho người dân trong vùng.

 

 


ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI NGUYÊN
SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ
Số 18, đường Nha Trang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn / thainguyeninvest@gmail.com - Điện thoại: 02803.855.688 - Fax: 02803.851.363
Ghi rõ nguồn "www.thainguyeninvest.vn" hoặc "www.thainguyendautu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này