Truy cập nội dung luôn

Danko City Thái Nguyên giành giải thưởng Dự án Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam

06-08-2020 08:31

Vừa qua, tại Khách sạn Reverie Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh, vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe và sự cạnh tranh từ nhiều dự án tầm cỡ khác, Dự án Danko City Thái Nguyên của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần tập đoàn Danko đã được vinh danh tại hạng mục Dự án Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam, trong khuôn khổ Lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2020. Dot Property Awards là một trong những giải thưởng bất động sản quốc tế lớn, uy tín tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Năm 2020, Dot Property Awards thu hút hàng trăm đơn vị bất động sản tham gia tranh giải với hơn 40 hạng mục giải thưởng, mỗi hạng mục chỉ có duy nhất một giải thưởng được trao cho ứng viên xuất sắc nhất. Và khu đô thị Danko City do Danko Group xây dựng và phát triển tại Thái Nguyên đã giành giải Dự án khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam. 

Phối Cảnh Dự án Danko City

Dự án đã phải vượt qua những tiêu chí khắt khe như: Dự án bao gồm công năng nhà ở và thương mại, với đầy đủ tất cả các cơ sở hạ tầng và tiện nghi cơ bản; Dự án có không gian sống chuẩn mực và thân thiện với môi trường; Dự án có vị trí thuận lợi kết nối và giao thông công cộng; phát triển Dự án theo mô hình phát triển bền vững, thân thiện môi trường, phát triển kinh tế vùng kinh tế địa phương, thúc đẩy phát triển xã hội cộng đồng. Danko City được quy hoạch bài bản với các phân khu chức năng nơi ở, thương mại, giải trí. Trong các phân khu đều có thiết kế cảnh quan với hệ thống cây xanh giúp cư dân được thừa hưởng không gian sống trong lành, thanh mát, rũ bỏ những bộn bề, mệt mỏi của công việc, thảnh thơi tận hưởng không gian yên bình. Thêm vào đó là hệ thống 88+ tiện ích đẳng cấp, nổi bật có thể kể đến như: Cổng chào The Light tráng lệ cao 31m, Tháp biểu tượng Victory cao 42m, Quảng trường Victoria với sân khấu nhạc nước The Harmony hoành tráng… Danko City Thái Nguyên chính là một kiệt tác nghệ thuật được kỳ công xây dựng để mang không gian sống hoàn mỹ đến với quý chủ nhân.

Dot Property Awards là một trong những giải thưởng bất động sản quốc tế lớn, uy tín tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Năm 2020, Dot Property Awards thu hút hàng trăm đơn vị bất động sản tham gia tranh giải với hơn 40 hạng mục giải thưởng, mỗi hạng mục chỉ có duy nhất một giải thưởng được trao cho ứng viên xuất sắc nhất. Và khu đô thị Danko City do Danko Group xây dựng và phát triển tại Thái Nguyên đã giành giải Dự án khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam./.ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI NGUYÊN
SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ
Số 18, đường Nha Trang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn / thainguyeninvest@gmail.com - Điện thoại: 02803.855.688 - Fax: 02803.851.363
Ghi rõ nguồn "www.thainguyeninvest.vn" hoặc "www.thainguyendautu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này