Truy cập nội dung luôn

Kiểm tra tiến độ đường vành đai V

23-05-2019 09:20

Ngày 22/5 Lãnh đạo tỉnh đã có buổi thị sát và kiểm tra tiến độ thi công đường vành đai 5; tham dự buổi thị sát có đồng chí Nhữ Văn Tâm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành liên quan.

Tại buổi kiểm tra, lãnh đạo huyện Phú Bình, đơn vị chủ đầu tư và đơn vị thi công đã báo cáo quá trình bồi thường giải phóng mặt bằng cũng như tiến độ thi công của Dự án; đến nay tiến độ giải phóng mặt bằng đã hoàn thành được khoảng 90%, các hạng mục nền đường, mặt đường đang được thi công xây dựng. Đây là dự án được UBND tỉnh phê duyệt tháng 7/2017 với tổng vốn đầu tư 966,4 tỷ đồng. 

Đánh giá tại buổi thi sát, đồng chí Nhữ Văn Tâm ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của nhà thầu cũng như các đơn vị thi công và sự tích cực của cấp ủy, chính quyền các cấp huyện Phú Bình trong công tác giải phóng mặt bằng, triển khai, tổ chức thi công các hạng mục của Dự án. Để tuyến đường được hoàn thành đúng theo kế hoạch đã đề ra, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị các đơn vị liên quan tập trung mọi nguồn lực xây dựng hoàn thành khu tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng của Dự án; tiếp tục giải quyết những vướng mắc về mặt bằng ở toàn tuyến trên tinh thần dân chủ, công khai, minh bạch để người dân đồng thuận sớm bàn giao mặt bằng cho nhà thầu thi công đảm bảo yêu cầu, đúng tiến độ.


ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI NGUYÊN
SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ
Số 18, đường Nha Trang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn / thainguyeninvest@gmail.com - Điện thoại: 02803.855.688 - Fax: 02803.851.363
Ghi rõ nguồn "www.thainguyeninvest.vn" hoặc "www.thainguyendautu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này