Truy cập nội dung luôn
Sitemap  Đăng nhập   
TRANG THÔNG TIN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ
TỈNH THÁI NGUYÊN

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra tiến độ một số dự án trên địa bàn tỉnh

12-01-2022 14:34

Ngày 10/1, Lãnh đạo tỉnh đã có buổi kiểm tra tiến độ một số các dự án trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Trịnh Việt Hùng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh trực tiếp tham dự, cùng đi với đoàn còn có các Sở, Ban, ngành liên quan. 

Đoàn đã kiểm tra một số công trình trọng điểm nằm trong Dự án Phát triển tổng hợp đô thị động lực thành phố Thái Nguyên.
Dự án "Phát triển tổng hợp đô thị động lực thành phố Thái Nguyên" do Ủy ban nhân dân thành phố Thái Nguyên làm chủ đầu tư, với tổng mức đầu tư 100 triệu USD, trong đó, vốn vay Ngân hàng Thế giới là 57 triệu USD. Số còn lại vốn đối ứng của địa phương là 43 triệu USD. Theo đó, dự án gồm 2 hợp phần: hợp phần 1 bao gồm kết cấu - cải tạo và xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị; hợp phần 2 gồm phi kết cấu - hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ thực hiện. Thực tế kiểm tra thi công tại hiện trường đối với các công trình cho thấy đã và đang được triển khai khẩn trương, kịp thời. 
Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ghi nhận và đánh gia cao nỗ lực của đơn vụ chủ đầu tư, Ban Quản lý Dự án cũng như các đơn vị nhà thầu thi công đã và đang khắc phục mọi khó khăn, tập trung mọi nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình. Đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị tích cực hơn nữa để các gói thầu hợp phần của dự án được triển khai theo đúng kế hoạch. Yêu cầu thành phố tiếp tục bám sát, chỉ đạo thực hiện xong một số vướng mắc về mặt bằng hiện nay, khẩn trương bàn giao nốt một số vị trí còn lại cho đơn vị thi công. Đề nghị các nhà thầu thực hiện đúng cam kết về tiến độ, đảm bảo chất lượng kỹ thuật cũng như mỹ thuật của các công trình này./.

 ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI NGUYÊN
SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ
Số 18, đường Nha Trang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn / thainguyeninvest@gmail.com - Điện thoại: 02803.855.688 - Fax: 02803.851.363
Ghi rõ nguồn "www.thainguyeninvest.vn" hoặc "www.thainguyendautu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này