Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Công ty Peatalk Corporation (Hoa Kỳ)

01-04-2019 08:49

Chiều ngày 01/4, đồng chí Trịnh Việt Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Công ty Peatalk Corporation (Hoa Kỳ) do ông Philip Nguyễn, Chủ tịch Công ty đến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên. Tham dự buổi làm việc còn có lãnh đạo Sở Ngoại vụ; Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Yên Bình.

Tại buổi làm việc, ông Philip Nguyễn - Chủ tịch Công ty Peatalk Corporation Hoa Kỳ cảm ơn lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã dành thời gian đón tiếp và làm việc với đoàn và cho biết: Công ty Peatalk Corporation (Hoa Kỳ) là công ty hoạt động về lĩnh vực y tế, thiết bị chăm sóc sức khỏe cho người dân không qua phẫu thuật tại Hoa Kỳ; Công ty mong muốn lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên quan tâm tạo điều kiện để Công ty hợp tác với các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh về việc triển khai công nghệ thiết bị chăm sóc sức khỏe cho người dân không qua phẫu thuật tại Thái Nguyên.

Giới thiệu với đoàn công tác, đồng chí Trịnh Việt Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin tới đoàn khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội; tiềm năng, thế mạnh và tình hình thu hút đầu tư trong nước và nước ngoài vào tỉnh Thái Nguyên trong thời gian vừa qua. Đồng chí cũng cho biết với những ý kiến, kiến nghị của Công ty, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Ngoại vụ, Sở Y tế làm đầu mối để tiếp nhận thông tin, phối hợp cung cấp thông tin sao cho việc hợp tác hai bên đạt được hiệu quả cao nhất trong thời gian tới./.

 ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI NGUYÊN
SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ
Số 18, đường Nha Trang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn / thainguyeninvest@gmail.com - Điện thoại: 02803.855.688 - Fax: 02803.851.363
Ghi rõ nguồn "www.thainguyeninvest.vn" hoặc "www.thainguyendautu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này