Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Tổ hợp Samsung Việt Nam

21-08-2019 09:44

Ngày 20/8, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Đoàn công tác tổ hợp Samsung Việt Nam. Dự buổi làm việc có đồng chí Vũ Hồng Bắc -  Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị liên quan. Phái đoàn tổ hợp Samsung Việt Nam có Ông Choi Joo Ho - Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Choi Joo Ho - Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam cảm ơn tỉnh Thái Nguyên đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp đầu tư, hoạt động tại tỉnh; Ông cũng mong muốn tỉnh Thái Nguyên giúp đỡ, hỗ trợ Công ty trong việc gửi công văn về tăng vốn đầu tư để Chính phủ và các Bộ, ngành trung ương phê duyệt và cấp giấy chứng nhận chấp thuận đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất cung cấp phụ kiện trong mô hình điện thoại mới được sản xuất tại Samsung Thái Nguyên trong thời gian tới Hiện nay công ty mẹ của Samsung điện cơ đã quyết định tăng thêm vốn đầu tư vào Samsung điện cơ tại tỉnh Thái Nguyên. 

Bên trong nhà máy sản xuất vi mạch của Samsung

Thay mặt cho lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Vũ Hồng Bắc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tái khẳng định sự đóng góp quan trọng của Tập đoàn Samsung trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên. Về đề xuất của Tổ hợp Samsung Việt Nam, đồng chí cho biết hoàn toàn ủng hộ và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư sản xuất kinh doanh; cũng tại buổi làm việc đồng chí đã chỉ đạo các đơn vị liên quan cần phối hợp chặt chẽ với nhà đầu tư để triển khai các công việc sớm báo cáo Chính phủ để có ý kiến chỉ đạo trong thời gian sớm nhất./.


ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI NGUYÊN
SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ
Số 18, đường Nha Trang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn / thainguyeninvest@gmail.com - Điện thoại: 02803.855.688 - Fax: 02803.851.363
Ghi rõ nguồn "www.thainguyeninvest.vn" hoặc "www.thainguyendautu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này