Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên làm việc với công ty Cổ phần toàn cầu TMS

18-01-2019 09:42

Chiều 18/1, đồng chí Vũ Hồng Bắc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với Công ty CP Toàn cầu TMS. Dự buổi làm việc có đồng chí Nhữ Văn Tâm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương liên quan.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Việt Thung - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP toàn cầu TMS cho rằng Thái Nguyên hiện là điểm đến của nhiều nhà đâu tư trong và ngoài nước, do vậy TMS cũng mong muốn đầu tư nhiều dự án vào tỉnh. Bên cạnh dự án Khu đô thị TMS Bắc Sơn tại xã Quyết Thắng và phường Thịnh Đán (TP Thái Nguyên) đã được ký biên bản ghi nhớ hợp tác, đang thực hiện các bước đầu tư, Công ty cũng đề xuất với tỉnh đầu tư thêm Dự án sân golf và Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Gềnh Chè tại xã Bình Sơn, TP Sông Công. Đây là dự án tổ hợp gồm sân golf, khu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí, khu du lịch thám hiểm, du lịch trải nghiệm…trên diện tích 450 ha với tổng kinh phí 5000 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ phát huy được tiềm năng, thế mạnh của địa phương; qua đó góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên. Đồng thời. nhà đầu tư cam kết sẽ đảm bảo mọi nguồn lực để triển khai dự án một cách đồng bộ, đảm bảo đúng tiến độ đề ra; giải quyết tốt nhất vấn đề về môi trường, đảm bảo hài hòa lợi ích giữa các bên, tạo nguồn thu cho ngân sách nhà nước của tỉnh; giải quyết việc làm cho lao động địa phương…

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Vũ Hồng Bắc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, tỉnh Thái Nguyên luôn hoan nghênh và tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư nghiên cứu, đầu tư các dự án vào tỉnh. Dự án được triển khai sẽ góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, nhất là trong lĩnh vực du lịch. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Công ty CP Toàn cầu TMS và các sở, ngành, địa phương liên quan tiếp tục phối hợp triển khai các bước tiếp theo, lập quy hoạch, hồ sơ dự án trình UBND tỉnh để UBND tỉnh báo cáo BTV Tỉnh ủy trong thời gian tới./.

Vũ Chiến Thắng – Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến đầu tư


ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI NGUYÊN
SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ
Số 18, đường Nha Trang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn / thainguyeninvest@gmail.com - Điện thoại: 02803.855.688 - Fax: 02803.851.363
Ghi rõ nguồn "www.thainguyeninvest.vn" hoặc "www.thainguyendautu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này