Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên tham dự Lễ khai trương Agribank chi nhánh Nam Thái Nguyên

24-10-2019 08:13

Sáng 23/10, đồng chí Vũ Hồng Bắc – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã dự Lễ khai trương Agribank Chi nhánh Nam Thái Nguyên do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) tổ chức. 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Hồng Bắc - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã đánh giá cao sự đóng góp của các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh, trong đó có Agribank đối với sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh. Với vai trò chủ đạo trong cho vay nông nghiệp, nông thôn, Agribank Thái Nguyên đã trở thành nhân tố quan trọng để giúp người dân phát triển kinh tế, vươn lên xóa đói, giảm nghèo, góp phần xây dựng nông thôn mới. Đồng chí mong muốn, Agribank sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhân dân trong tỉnh trong cả việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, cũng như trong công tác an sinh xã hội, góp phần lan tỏa hình ảnh Agribank đến với đông đảo với người dân, doanh nghiệp.

Được biết Agribank Chi nhánh Nam Thái Nguyên được thành lập trên cơ sở nâng cấp Agribank Chi nhánh thành phố Thái Nguyên, trực thuộc trụ sở chính Agribank. Nhằm nâng cao năng lực hoạt động kinh doanh, đáp ứng tốt hơn nhu cầu vốn cho phát triển kinh tế - xã hội của địa phương đặc biệt là trong khoảng thời gian qua trên địa bàn tỉnh càng có nhiều các doanh nghiệp tìm hiểu đầu tư. Agribank Chi nhánh Nam Thái Nguyên sẽ quản lý 3 Agribank chi nhánh tại thị xã Phổ Yên, thành phố Sông Công và huyện Phú Bình cùng một số phòng giao dịch tại thành phố Thái Nguyên. Chi nhánh hiện có 170 cán bộ, công nhân viên. Tính đến cuối tháng 9, tổng dư nợ cho vay của Agribank trên địa bàn tỉnh là khoảng trên 11,5 nghìn tỷ đồng; trong đó Agribank Chi nhánh Nam Thái Nguyên được giao quản lý trên 4,4 nghìn tỷ đồng dư nợ và gần 6,2 nghìn tỷ đồng nguồn vốn huy động.ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI NGUYÊN
SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ
Số 18, đường Nha Trang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn / thainguyeninvest@gmail.com - Điện thoại: 02803.855.688 - Fax: 02803.851.363
Ghi rõ nguồn "www.thainguyeninvest.vn" hoặc "www.thainguyendautu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này