Truy cập nội dung luôn
Sitemap  Đăng nhập   
TRANG THÔNG TIN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ
TỈNH THÁI NGUYÊN

Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Him Lam

14-01-2022 15:17

Chiều ngày 13/01/2022, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Him Lam. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo Công ty Cổ phần Him Lam đã giới thiệu sơ bộ về lĩnh vực đầu tư của Công ty. Công ty Cổ phần Him Lam là Công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giải trí, sân golf tiêu chuẩn quốc tế…. và mong muốn được nghiên cứu, khảo sát và triển khai một số dự án liên quan đến các lĩnh vực: Phát triển khu công nghiệp, khu đô thị, sân golf và các lĩnh vực quan trọng khác trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. 

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn Công ty Cổ phần Him Lam đã lựa chọn Thái Nguyên là điểm đến để đầu tư. Với đề xuất của nhà đầu tư, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhất trí về chủ trương, giao UBND tỉnh chỉ đạo các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan hướng dẫn các nhà đầu tư hoàn thiện hồ sơ, thủ tục đầu tư, đảm bảo đúng quy định của pháp luật để các dự án được triển khai trong thời gian sớm nhất.ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI NGUYÊN
SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ
Số 18, đường Nha Trang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn / thainguyeninvest@gmail.com - Điện thoại: 02803.855.688 - Fax: 02803.851.363
Ghi rõ nguồn "www.thainguyeninvest.vn" hoặc "www.thainguyendautu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này