Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với công ty TNHH Dong Yeon Industrial

01-10-2018 17:18

 

Chiều 25/9 tại UBND tỉnh Thái Nguyên diễn ra buổi làm việc giữa Lãnh đạo UBND tỉnh với công ty TNHH Dong Yeon Industrial (Hàn Quốc).

Tham dự buổi làm việc có các đồng chí: Dương Ngọc Long - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo các Sở Kế hoạch và Đầu tư; Ban quản lí các Khu công nghiệp và các đơn vị liên quan; đại diện công ty TNHH Dong Yeon có ông Im Jin Hyuk Chủ tịch công ty. Mục đích của buổi làm việc lần này công ty TNHH Dong Yeon mong muốn được tỉnh tạo điều kiện hỗ trợ giải phóng mặt bằng, hoàn thiện các tuyến đường kết nối Khu công nghiệp Điềm Thụy với Khu công nghiệp Yên Bình để dự án nhanh chóng được tiến hành xây dựng trong thời gian sớm nhất. Dong Yeon Industrial là công ty chuyên sản xuất các linh kiện điện tử, vi mạch điện tử...cung cấp rất nhiều cho các hãng điện tử nổi tiếng trên thế giới trong đó có Samsung. Hiện tại công ty TNHH Dong Yeon Industrial đã ký biên bản ghi nhớ với Ban quản lý Khu công nghiệp Điềm Thụy (Phú Bình) thuê 16ha đất tại đây để xây dựng nhà máy sản xuất linh kiện điện tử cung cấp cho Nhà máy điện tử Samsung với số vốn đăng ký 267 triệu USD.

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh hoan nghênh quyết định đầu tư của công ty và cho rằng đây là quyết định hoàn toàn đúng đắn và có cơ sở nhất là trong tình hình ngày càng có nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc tìm đến Thái Nguyên như hiện nay; đồng chí cũng cho biết Lãnh đạo UBND tỉnh cam kết sẽ chỉ đạo các cơ quan có thẩm quyền, chuyên môn hướng dẫn các thủ tục cần thiết để nhà đầu tư hoàn thiện hồ sơ đảm bảo theo đúng các quy định luật pháp hiện hành; hệ thống đường sá, mặt bằng cũng sẽ được quan tâm đẩy nhanh tiến độ...để nhà đầu tư yên tâm đầu tư lâu dài.ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI NGUYÊN
SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ
Số 18, đường Nha Trang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn / thainguyeninvest@gmail.com - Điện thoại: 02803.855.688 - Fax: 02803.851.363
Ghi rõ nguồn "www.thainguyeninvest.vn" hoặc "www.thainguyendautu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này